กระเบื้องไวนิลหรูนั้นกันน้ำและความชื้นจริงหรือ?

เมื่อน้ำตกกระทบและกลายเป็นแอ่งบนไม้หรือพื้นที่ไม่กันน้ำแล้ว ความชื้นจะซึมเข้าไปในแกนกลางของแผ่นไม้ เมื่อพื้นไม้นั้นเสียหายด้วยความชื้น ความเสียหายก็ย้อนคืนไม่ได้แล้วและเริ่มขึ้นรา แต่ว่าถ้าหากพื้นนั้นกันน้ำ เมื่อโดนน้ำมันจะไม่เสียหายทันที

พื้นไวนิลสุดหรู: สิ่งที่คุณต้องรู้ก่อนซื้อ

แต่ละห้องในบ้านของคุณ ตั้งแต่ห้องน้ำยันห้องที่คนเยอะที่สุดต่างก็มีปัญหาของมันเอง ดังนั้นพื้นที่เหมาะสมสำหรับห้องหนึ่งอาจเป็นปัญหาสำหรับอีกห้องหนึ่ง แต่แผ่นไวนิลสุดหรู (LVP) – เรียกอีกอย่างว่ากระเบื้องสุดหรู (LVT)

ทำไมจึงต้องเลือกกระเบื้องไวนิลคุณภาพสูงของ B-Click

หนึ่งคำถามที่พวกเราถูกถามมากที่สุดคือทำไมฉันต้องเลือก LVT (กระเบื้องไวนิลคุณภาพสูง)แทนที่จะใช้ไม้จริงด้วยล่ะ? มันเป็นคำถามที่ดี พื้น LVT ของเรานั้นดูเหมือนกับของจริงมากดังนั้นมันคือเหตุผลว่าทำไมคุณควรเลือกกระเบื้องเรา

เพราะเหตุใดจึงควรเลือกกระเบื้องไวนิลคุณภาพสูง B-Click

เรามักจะตั้งคำถามว่า ทำไมจึงควรเลือก LVT (กระเบื้องไวนิลคุณภาพสูง) มากกว่าไม้จริง? ซึ่งนี่เป็นคำถามที่ดี เนื่องจาก LVT มีลักษณะที่คล้ายคลึงกับของจริง แต่เพราะอะไรเราจึงต้องเลือกใช้มันล่ะ

ทุกๆพื้นที่มีความแตกต่างกันเมื่อคุณเลือกสีดำ

ไม่ว่าขนาด มาตราส่วนและการออกแบบบ้านของคุณจะเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของคุณ สะท้อนถึงสไตล์บุคลิกภาพและรสนิยมของคุณ คงจะมีช่องว่างบางพื้นที่ในบ้านของคุณจะตกแต่งแบบเป็นธรรมชาติ บางมุมอาจดูเหมือนจะชวนน่าชมมากขึ้น ทั้งหมดนี้มักจะมีพื้นที่ว่างขนาดเล็กหรือมีพื้นที่ที่ผิดหูผิดตาไป
ความมืด, อารมณ์ และความลึกลับ สีดำได้กลายเป็นเเรื่องใหญ่ในโลกของการตกแต่งภายใน ดูเหมือนอาจจะไม่ใช่ตัวเลือกที่ชัดเจนที่สุดสำหรับโครงสร้างภายในของคุณ แต่เมื่อออกแบบอย่างถูกต้องจะทำให้โดดเด่นขึ้นมา ใช้เน้นเป็นสีหลักหรือหรือสีผสมผสาน สีดำจะดูแตกต่างและโดดเด่นทันที

...
...

Address

บริษัท บี คลิก ฟลอร์ จำกัด

300/31 ถนนนวมินทร์

แขวงนวมินทร์ เขตบึงกุ่ม

กรุงเทพมหานคร 10240

Contact us

0-2068-1911-2

0-2087-9911

b.clickfloor@gmail.com

Tel.

Fax.

E - mail

B-Click floor

@b-click

Follow us

Copyright © 2019 www.b-clickfloor.com All Rights Reserved.​

จีเนียส เว็บสวย ติดหน้าแรกๆ Google

DESIGN by